TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Chủ đầu tư dự án Royal Star Lake đã tâm huyết kiến tạo nên một khu đô thị cao cấp bậc nhất tỉnh Bình Phước. Trong đó có các tiện ích đặc biệt lần đầu tiên có tại Bình Phước như bãi biển nhân tạo, các trò chơi trên nước, bến du thuyền, công viên bốn mùa, quảng trường ánh sáng… sẽ hấp dẫn những khách hàng khó tính nhất của thành phố Đồng Xoài, từ các khu vực xung quanh và các tỉnh lân cận. Nơi đây sẽ tạo công ăn việc làm cho người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh. Các tiện ích về sức khỏe, văn hóa, giáo dục nhằm nâng cao giá trị sống của người dân, tạo nên môi trường  sống văn minh và đẳng  cấp.
 1. Cầu New York kết nối trực tiếp giao thông dự án tới trung tâm thành phố cũ và mới.
 2. Cầu Paris mang lại trải nghiệm giao thông gắn kết cảnh quan đặc sắc.
 3. Trục Shophouse Chams Elyseés – Khu phố thương mại sầm uất.
 4. Công viên bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông.
 5. Hồ bơi tràn bờ.
 6. Bãi biển nhân tạo đầu tiên tại Bình Phước
 7. Quảng Trường Ánh Sáng.
 8. Bến du thuyền và khu vui chơi trên nước.
 9. Hệ thống bệnh viện, trường học quốc  tế.
 10. Khu nghỉ dưỡng cùng hệ thống tiện ích Khách sạn Resort 5 Sao với thương hiệu Novotel do tập đoàn Accor Quản lý và vận hành.
 11. Khu vui chơi cho trẻ em.
 12. Công viên hoa bậc thang mang lại không gian
trong lành giúp cư dân tận hưởng thiên nhiên ưu đãi.
 1. Khu sân Golf đẳng cấp.
 2. Trung tâm thương mại Lotte.
 3. Khu tâm linh và suối nguồn.
Dự án Khu Đô thị và Du lịch Hồ Suối Cam (Giai đoạn 2) – Royal Star Lake
hoạt động triển khai dự án khu du lịch hồ suối cam
Động thổ dự án Khu du lịch Hồ Suối Cam

Thông tin Chủ đầu tư

Công ty cổ phần Phúc An Khang Bình Phước là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và tài chính.

Tiền thân là công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, được thành lập vào ngày 04/07/2017 bởi các thành viên có năng lực quản lý và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, thương mại, tài chính và bất động sản.

Ngay từ khi thành lập, các cổ đông sáng lập cùng đội ngũ ban lãnh đạo Công ty đã xây dựng được một tập thể cán bộ, nhân viên luôn đoàn kết, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. Với định hướng không ngừng phát triển và đổi mới tư duy, Công ty Phúc An Khang Bình Phước ngày hôm nay đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên con đường hội nhập. Riêng trong lĩnh vực bất động sản, Công ty luôn mang trong mình khát vọng trở thành một trong những công ty bất động sản, tài chính hàng đầu Việt Nam trong tương lai.